Khóa học này giúp các em tìm hiểu cấu trúc của câu hỏi đuôi trong Tiếng Anh. Các em hãy dành thời gian xem qua các clip hướng dẫn kết hợp với các bài tập kiểm tra để nắm rõ hơn về cách sử dụng của cấu trúc này nhé. 

Khoá học này giúp các em ôn lại cấu trúc mệnh đề quan hệ thông qua các bài kiểm tra. Các em cố gắng hoàn thành tốt khóa học nhé!

Khóa học này giúp các em tìm hiểu về cấu trúc câu chẻ ( Cleft sentences), một cấu trúc dùng để nhấn mạnh các thành phần trong câu. 

Khóa học này giúp các em biết cách diễn đạt sở thích của mình, biết cách nói về các bộ sưu tập. Đồng thời giúp các em ôn lại một chủ điểm ngữ pháp liên quan đến INFINITIVE/ GERUND. 

Khóa học này sẽ giúp các em biết cách lược bỏ đại từ quan hệ trong một số trường hợp nhất định.

Bài học này giúp các em ôn lại một số từ vựng liên quan đến chủ điểm thể thao, tên gọi một số môn thể thao, biết thêm thông tin về các sự kiện thể thao đã diễn ra trong một số đại hội thể thao châu Á ( The Asian Games). Đồng thời các em cũng có thể ôn lại thì quá khứ đơn ( Simple past ) ở các dạng chủ động và bị động.

Khóa học này giúp các em ôn luyện lại các kiến thức đã học trong bài 9, 10, 11.

Khóa học này giúp các em ôn lại cách rút gọn mệnh đề quan hệ, dùng present participle (V-ing.), past participle ( V3/ V-ed) và to- infinitive.