Khóa học gồm có 2 tiết. Lý thuyết + BT + TN

Khóa học gồm 2 tiết. Gồm Lý thuyết + BT + TN

Khóa học sẽ tổng hợp các dạng đề KT trong Chương 3. Các em chọn một trong các đề để làm lấy điểm vào điểm thực hành

Khóa học gồm có 2 tiết, sửa bài tập, nộp bài tập và trắc nghiệm củng cố.

Khóa học gồm có 2 tiết. Giúp học sinh hoàn thiện các thao tác tạo hiệu ứng động, các em hoàn thiện tốt bài tập trong khóa học sẽ có điểm cộng vào điểm thực hành!

Khóa học gồm có 2 tiết. Thông qua khóa học các em sẽ:biết vai trò và tác dụng của các hiệu ứng động khi trình chiếu và phân biệt được hai dạng hiệu ứng động, tạo các hiệu ứng động có sẵn cho bài trình chiếu và sử dụng khi trình chiếu và  sử dụng các hiệu ứng động một cách hợp lí.

Các em hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra sau khóa học sẽ có điểm cộng vào điểm hệ số 1.

Chúc các em hoàn thành tốt khóa học!

Thông qua khóa học các em sẽ hệ thống hóa lại các kiến thức kỹ năng đã học ở chương trình tin học 9 HKII.

Các em hoàn thiện các câu hỏi trắc nghiệm cũng như tự luận để có điểm cộng vào cột điểm hệ số 1 nhé!

Các em dựa vào những kiến thức, kỹ năng đã được học soạn nội dung trên phần mềm trình chiếu Powperpoint thông tin về dịch corona cũng như cách phòng tránh kèm theo đó là phương pháp để chúng ta có thể học tập tốt hơn vào thời điểm này để có thể hoàn thiện một bài trình chiếu nộp cho GV trên web hoặc qua mail, facebook. 

Các em cố gắng có những bài trình chiếu tốt nhất để GV có thể lấy những điểm số tốt vào điểm hệ số 1 của mình. Chúc các em thành công!

lam nop file

Khóa học Trình bày thông tin bằng hình ảnh có tổng cộng 4 tiết. Trong đó có 2 tiết lý thuyết và 2 tiết thực hành. Điểm miệng sẽ được lấy ngẫu nhiên trong quá trình hoàn thành bài giảng. Học xong 4 tiết các em có bài kiểm tra 10 phút làm 10 câu hỏi trắc nghiệm